Gợi ý những cách hút tài lộc khi mở quá Net

0
43
đồ vật trang trí quán net

Từ xưa ông cha ta đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm tâm linh về việc buôn bán kinh doanh, và cũng có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì thế khi buôn bán, kinh doanh người kinh doanh cần chú ý nghiên cứu về vấn đề tâm linh để việc buôn bán được tốt đẹp, thuận lợi và mang lại nhiều tài lộc, người kinh doanh lắp đặt phòng net cũng không thể bỏ qua những vấn đề này. Cùng theo dõi bài viết để biết được cách hút tài lộc cho việc kinh doanh quán net nhé.

  1. Lựa chọn vị trí doanh quán net

Yếu tố đầu tiên cần xét đến để kinh doanh quán net hiệu quả là lựa chọn địa điểm để đặt quán net. Cần lựa chọn nơi có đông dân cư, thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển. Có thể lựa chọn ở nơi tập trung nhiều trường học, sinh viên để thu hút nhiều đối tượng hơn.

vị trí kinh doanh quán net ở đâu

Sau khi khoanh vùng được khu vực đặt quán net, bạn cần xét đến chi tiết hơn về hướng quán net và mặt tiền. Bạn phải quan tâm về hướng đặt quán net về các hướng sau: theo hướng mệnh trạch, theo hướng giao tiếp, hướng khí hậu và hướng phương vị.

Ví dụ như theo hướng khí hậu thì bạn nên chọn địa điểm xây dựng lắp đặt quán net theo hướng Nam hoặc những hướng cận nam. Vì sao lại chọn những hướng này, bởi những hướng này sẽ đón gió đón nắng, điều hòa khí hậu tốt, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cũng như hướng đóng gió, nắng là đón tiền tài, lộc vượng.

  1. Lựa chọn những đồ vật đặt trong quán net

Sau khi đã chọn được một vị trí tốt bạn cần tiến hành việc trang trí nội thất bên trong quán, lựa chọn các cơ sở trang trí thiết kế phù hợp, về giá cả cũng như đúng ý của bạn là một điều vô cùng quan trọng, hãy tìm đến những cơ sở thi công thiết kế thật tốt để có thể tiết kiệm được tiền bạc và mang lại một không gian tốt.

Và một trong những điều quan trọng khi sắp đặt bố trí đồ nội thất bên trong quán net đấy là việc lựa chọn sắp đặt bàn thờ thần tài và các đồ vật để hút tài lộc.

đồ vật trang trí quán net

Một trong những món đồ hay được lựa chọn nhất đó là Thiềm Thừ- Cóc ba chân ngậm tiền, đây là tượng linh vật tài lộc buôn bán may mắn, linh vật cóc ba chân đạp lên những khối đúc hình các thỏi vàng hoặc đồng tiền ngày xưa, trong mồm cũng được ngậm tiền. Khi thờ linh vật này việc kinh doanh quán net của bạn sẽ may mắn, thuận lợi.

Tỳ hưu cũng là một vật phong thủy được lựa chọn của hầu hết giới kinh doanh, chúng được đặt trên bàn làm việc, đây được coi là thần thú mang lại sự giàu có và bảo vệ tài lộc. Tỳ hưu thường được điêu khắc bằng ngọc , đẹp và sang trọng vừa có tác dụng là vật trang trí vừa là một linh vật hút tài lộc.

Qua bài viết hy vọng chúng tôi góp một phần nhỏ cho nhận định, kinh nghiệm mở quán net và lựa chọn của bạn để hút tài lộc cho quán net của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here