Quy trình lắp đặt phòng Net Bootrom

0
25

Phòng net bootrom là mô hình phòng net đang được ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại cho mỗi quán net. Thế nhưng cách lắp đặt, các công đoạn lắp đặt phòng net bootrom như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt phòng net bootrom để các bạn có thể tự lắp tại nhà.

phòng net bootrom

1/ CHUẨN BỊ:

  • Máy tính, lựa chọn cấu hình máy tính bạn muốn lắp đặt cũng như hãng sản xuất của những thiết bị đó: main, chip, ram, nguồn, card màn,..
  • Linh phụ kiện máy tính: phím, chuột, tai nghe.
  • Bàn hộp âm chuyên dụng cho phòng máy bootrom

2/ CÁC BƯỚC THI CÔNG:

  • Bước 1: Lắp ráp bàn hộp âm

Tùy theo từng loại bàn sẽ có cách lắp ráp khác nhau. Thietkephongnet.vn sẽ up video chi tiết cho các bạn

phòng net bootrom

  • Bước 2: Lắp đặt linh kiện vào bàn hộp âm

Ở bước này các bạn có thể tùy ý lắp đặt linh kiện vào bàn hộp âm ở 2 vị trí: cánh cửa và mặt sau hộp bàn. Thường sẽ sử dụng đế bắt main và bắt vào sau hộp bàn. Tránh trường hợp game thủ ngồi chơi đá chân vào cánh cửa khiến lỏng hoặc hỏng hóc thiết bị .

  • Bước 3: Thiết kế hệ thống dây mạng và đường điện

Các bạn có thể dựa vào vị trí đặt switch, modem mạng, diện tích phòng để đi dây mạng sao cho hợp lý. Chọn lựa switch mạng phù hợp cũng khiến quá trình đi dây gọn gàng, đẹp hơn.

Về dây điện sẽ cần dây 2.5 trở lên để đi dây. Các bạn có thể đấu trực tiếp hoặc trích đấu ổ cắm. Chú ý đường điện phải làm thật cẩn thận nếu không dễ dẫn đến tình trạng chập cháy

  • Bước 4: Vệ sinh , bó dây

Bó dây gọn gàng trong hộp bàn. Càng tỉ mỉ càng gọn gàng thì khâu vệ sinh về sau sẽ bớt vất vả hơn.

Quét dọn, vệ sinh phòng sau lắp đặt


Trên đây là 4 bước để lắp đặt phòng net bootrom. Liên hệ với Thietkephongnet.vn để nhận sự trợ giúp từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhé HOTLINE: 0988.694.555 – 096.212.8368

Xem thêm:

1 số mẫu bàn chuyên dụng cho phòng net:

ban game 2 cap

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here