PUBG – Game hot nhất phòng Net hiện nay

0
32

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) hiện đang là tựa game được ưa thích nhất trong cộng game thủ. Đây là một tựa Game được đánh giá là game hay nhất năm 2017. Tựa game eSport từ Hàn Quốc đang được đông đảo người chơi Việt yêu thích.

PUBG - Game hot nhất phòng Net hiện nay

PUBG đã trở thành một hiện tượng của năm 2017 khi nhanh chóng đạt được 4 triệu bản bán ra chỉ sau 3 tháng, dù nó vẫn chưa phải là một game hoàn chính, mà mới chỉ là một tựa game trong giai đoạn Early Access.

PUBG - Game hot nhất phòng Net hiện nay

Cơ chế chiến đấu của PUBG tương tự như những tự game bắn súng khác. Nhưng điểu làm nên sự khác biện của PUBG với những game bắn súng khác chính là MAP. Với quy mô rộng lớn của MAP, PUBG  đem đến cho bạn cảm giác được trải nghiệm ở một thế giới mở để bạn thỏa sức khám phá

PUBG - Game hot nhất phòng Net hiện nay

Trong quá trình khám phá map, bạn phải luôn đề cao cảnh giác, vì những người chơi khác trong map không ai là đồng minh của bạn cả, tất cả là kẻ thù và họ sẽ tìm cách để giết bạn nhanh nhất có thể. PlayerUnknown’s Battlegrounds đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, thích thú trong mỗi màn chơi vì sẽ không bao giờ có hai màn chơi giống hệt nhau. Mỗi người chơi sẽ có một cách chơi riêng và bạn sẽ khó biết được người khác đang nghĩ gì và định làm gì.

PUBG - Game hot nhất phòng Net hiện nay

PUBG là một tựa game bắn súng sinh tử theo kiểu “last-man-standing”. Lấy bối cảnh ở một hòn đảo hoang rộng 64 km2, người chơi sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng và phải chiến đấu với tất cả những người chơi khác để dành giật những hòm tiếp tế và vũ khí. Những vũ khí và hòm tiếp tế này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo. Tất cả vì một mục đích là để sống sót.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here