QUY ĐỊNH VỀ BẢNG BIỂU CHO PHÒNG GAME

0
46
phòng net tại Đông Anh

Khi muốn kinh doanh lắp đặt phòng net ngoài việc bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đăng kí kinh doanh, cơ sở vật chất như phòng ốc, máy tính. Thì có một yếu tố quan trọng khác tạo nên sức hút, sự hấp dẫn đối với khách hàng đó chính là bảng hiệu. Nếu nắm rõ được các quy định về bảng biểu dành cho phòng net thì việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các quy định về bảng biểu cho phòng game sao cho vừa đúng quy định, vừa vô cùng bắt mắt và thu hút.

Theo quy định của Sở Thông tin Truyền thông về quy định bảng hiệu cho phòng net game. Các bảng hiệu, biển hiệu của các hộ kinh doanh phòng net cần phải đáp ứng những nội dung sau đây:

  1. Điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử và internet công cộng
  2. Tên điểm (tên điểm hoặc kèm tên chi nhánh)
  3. Họ tên chủ (người đứng giấy phép kinh doanh)
  4. Số điện thoại chủ (phải là số chính chủ đại lý)
  5. Số giấy phép ĐKKD
  6. Địa chỉ của điểm kinh doanh 

Lưu ý: Trên bảng hiệu của quán net cần phải trình bày đơn giản, gọn nhẹ, không được thêm các hình ảnh khác như Ca sĩ, Người mẫu, Games…

Trên đây là các quy định về bảng biểu dành cho phòng net. Hi vọng thông qua bài viết trên các chủ quán net đã có thêm những kinh nghiệm mở quán net, kiến thức bổ ích, kinh doanh phát đạt, theo đúng quy định của nhà nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here