QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI THIETKEPHONGNET.VN

0
49
quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Tâm lý của người mua hàng là luôn hướng tới những cơ sở mang lại sự chuyên nghiệp ngoài việc đáp ứng về chất lượng sản phẩm , giá thành hiện tại người tiêu dùng còn quan tâm rất nhiều đến thái độ phục vụ và dịch vụ của đơn vị cung cấp. Cùng tham khảo quy trình bán hàng chăm sóc khách hàng của Thietkephongnet.vn

1. Bước 1 Tiếp nhận xử lý thông tin cơ bản của khách hàng

Ở bước này khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi tất cả những thông tin bao gồm: địa điểm mở cửa hàng, ngân sách mà bạn có thể đầu tư, cũng như những mong muốn khác nếu có.

2. Khảo nghiệm thực tế và tư vấn cụ thể

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những hạng mục có thể tư vấn qua điện thoại ví dụ như cấu hình máy, các loại máy..

Sau đó đội ngũ thiết kế sẽ đến mặt bằng khảo sát đo đạc, khảo sát thị trường

Sau khi có được thông số từ cửa hàng của bạn chúng tôi sẽ lên kế hoạch về các phương án đầu tư tối ưu để gửi tới bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

3. Báo giá hợp đồng

Từ những phương án bạn lựa chọn chúng tôi sẽ đưa ra báo giá tốt nhất về máy chủ, các thiết bị… và tất cả các chi phí phát sinh nếu có khác.

4. Gửi bản thiết kế

Dựa vào những thông số có được từ buổi khảo sát chúng tôi sẽ dựng thiết kế, bối cảnh 3D để bạn có thể nhìn được toàn cảnh và dễ dàng hơn.

5. Tiến hành ký kết hợp đồng

Khi bạn chốt thiết kế , chi phí và các thông tin số liệu, công ty chúng tôi sẽ gửi cho bạn hợp đồng để hai bên tiến hành ký kết và nhận đặt cọc.

6. Tiến hành lắp đặt và bàn giao

Sau khi hai bên thống nhất hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành việc lắp đặt các hạng mục đúng theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Các hạng mục thi công như lắp đặt máy trạm, trang trí nội thất cho phòng máy, cũng như cài đặt các hệ thống phần mềm như quản lý doanh thu, hệ thống bootroom…..

7. Tiến hành nghiệm thu và thanh toán nốt hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt chúng tôi và bạn sẽ tiến hành nghiệm thu, khi bạn ưng ý với các hạng mục thi công của chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành ký biên bản nghiệm thu và thanh toán nốt số tiền còn lại.

8. Chế độ bảo hành hậu lắp đặt

  • Bảo hành phần cứng trong 3 năm kể từ ngày lắp đặt
  • Bảo hành phần mềm tại nhà cho quý khách.

Trên đây là quy trình bán hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và hoàn hảo. Mọi thắc mắc xin liên hệ thietkephongnet.vn Hotline: 0988.694.555

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here