Rules Of Survival biến thành tựa game phải trả phí trên Steam

0
58

Rules Of Survival là một game free trên mobile nhưng mới đây NeaEase bất ngờ bán tự game trên Steam với giá 2,99 USD

>>>> Tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục

Rules Of Survival Rules Of Survival là một game bắn súng sinh tồn phiên bản moblie do NetEase Games sản xuất. Rules Of Survival là game nằm trong series game sinh tồn của hãng game hàng đầu Trung Quốc. Tựa game này được ra mắt cộng đồng game thủ thế giới cách đây ít lâu. Lấy cảm hứng từ PlayerUnknown’s BattleGrounds nhưng Rules Of Survival lại khác biệt so với những sản phẩm ăn theo thông thường.  Tựa game này gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa cực kỳ chất lượng từ engine do NetEase nghiên cứu.

Rules Of Survival

Cũng như những game moblie sinh tồn được  sản xuất dựa trên PUBG, ngươi chơi Rules Of Survival được thả tự do vào bất kỳ vị trí nào trên bản đồ rừng nhiệt đới. Để tồn tại các game thủ phải đi tìm vũ khĩ và ẩn mình trong nhà hoang, bụi cỏ, sườn đồi,… để cố gắng hạ gục các đối thủ trong cùng một trận đấu.

Rules Of Survival

Là sản phẩm được phát hành miễn phí phiên bản quốc tế cũng như một số quốc gia (trong đó có Việt Nam) và đạt được thành công lớn. Nhưng mới đây NetEase chính thức đưa tựa game này  lên Steam để mở rộng thị trường. Nhưng phiên bản trên Steam này của Rules Of Survival lại được bán với giá 2,99 USD (ở Việt Nam được trợ giá chỉ còn 43.000 VNĐ). Biến Rules Of Survival từ một tựa game miến phí thành tựa game trả phí. Với phiên bản trả phí người chơi sẽ được một số ưu đãi.

Rules Of Survival

Hiện phía NetEase vẫn chưa đưa ra thông báo nào lý giải cho việc biến Rules Of Survival trở thành một game trả phí trên Steam, tuy nhiên theo nhiều chuyên gia, đây có thể là bước thử nghiệm đầu tiên để nhà sản xuất này thay đổi chính sách phát hành trò chơi trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here