Tai nghe HyperX Cloud Stinger

0
36

HyperX Cloud Stinger là chiệc tai nghe tầm trung và bán chạy nhất của hãng Kingston HyperX. HyperX Cloud Stinger có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các game thủ. Và là lựa chọn số một cho các game thủ với giá tầm trung. 

Tai nghe HyperX Cloud Stinger

HyperX Cloud Stinger là chiếc tai nghe chơi game thuộc dòng entry level của hãng,  và cũng là một trong những mẫu tai nghe chơi game được đánh giá là có P/P (Perfomance/Price) tốt nhất.

HyperX Cloud Stinger là dòng tai nghe sở hữu củ loa chất lượng cao với nam châm đất hiếm và đường kính rất lớn, tần số đáp ứng rất rộng và trở kháng thấp độ nhạy cao rất phù hợp để sử dụng với máy tính hoặc các thiết bị di động. HyperX Cloud Stinger được thiết kế rất nhẹ đây là một ưu điểm lớn của dòng tai nghe này. Với trọng lượng nhẹ người dùng sẽ không cảm thấy nặng nề hay bị mỏi đầu khi đeo lâu. Phần khung HyperX Cloud Stinger có lõi được làm băng thép không rỉ rất chắc chắn, đây mà một điểm sáng rất đáng giá mà không có một hãng tai nghe chất lượng nào trong tầm giá này có được.

Tai nghe HyperX Cloud Stinger

Kingston HyperX Cloud Stinger có khung lõi làm bằng thép

Tai nghe với lớp vỏ ngoài được build bằng nhựa dẻo màu đen với bề mặt sần chống bám vân tay, lớp nhựa này tạo cảm giác chắc chắn ngay từ khi mới chạm tay vào.

Tai nghe HyperX Cloud Stinger

Kingston HyperX Cloud Stinger có vỏ làm bằng nhựa đên nhám

Earpad (đệm tai) của HyperX Cloud Stinger với kích thước lớn chùm kín hoàn toàn tai và với độ sâu đủ để tai không bị nóng. Phần đệm tai được làm bằng foam bọc da PU chất lượng cao bên ngoài.

HyperX Cloud Stinger với earpad lớn chùm kín tai

Chất lượng âm thanh

Tai nghe HyperX Cloud Stinger

Củ loa của Kingston HyperX Cloud Stinger kích thướng lớn (50mm) và với tần số đáp ứng rất ấn tượng (18 – 23000 Hz). Điều này cho thấy 2 điều sau đây:

– Về đường kính củ loa, đa phần các loại tai nghe có thiên hướng về âm trường và âm hình (thể hiện vị trí nguồn phát âm trong game) thường là sẽ có đường hính củ loa lớn trên 40mm, tiêu biểu như HyperX Cloud II với đường kính củ loa 53mm. Tương tự với Kingston HyperX Cloud Stinger với củ loa 50mm hứa hẹn sẽ cho âm hình và âm trường rất tốt.

– Tần số đáp ứng, tuy chỉ là thông số kỹ thuật đơn thuần, không đánh giá được tai nghe hay dở nhưng nó giúp ta thấy được rằng HyperX Stinger có thể tái tạo các âm thanh ở tần số rất thấp và rất cao, qua đó mà tai nghe có khả năng cho độ chi tiết tốt.

Tai nghe HyperX Cloud Stinger

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Củ loa: công nghệ Dynamic Driver
  • Loại: Chụp đầu đóng kín
  • Màng loa: 50mm với nam châm đất hiếm
  • Tần số đáp ứng: 18Hz – 23.000 Hz
  • Trở kháng: 30Ω
  • Độ nhạy: 120dB
  • Trọng lượng: 275g
  • Nguồn điện vào:  Định mức 30mW, tối đa 500mW
  • Độ dài và loại dây cáp: Tai nghe (1,3m) + cáp nối chữ Y (1,7m)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here