Tai nghe SteelSeries Siberia V3

0
21

SteelSeries Siberia V3  là dòng tai nghe USB sở hữu hiệu suất âm thanh tuyêt vời cùng với sự thoải mái nó đem lại khi chơi game lâu dài. Được trang bị tính năng tùy biến RGB chiếu sáng với 16,8 triệu màu và cùng cấp chất lượng âm tốt nhất thích hợp chơi game hành giờ trên PC hay Mac đều được. Với những tính năng trên tai nghe Steelseries Siberia V3 sẽ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ thời gian tới đây.

Tai nghe SteelSeries Siberia V3

Kiểu dáng và Thiết kế

Với thiết kế đặc trưng của dòng Siberia nên Steelseries Siberia V3 có lớp vỏ nhám trong khá men lì, giúp các vết xước trong quá trình sử dụng sẽ khó thấy hơn. Thiết kế lớp vỏ trên của tai nghe SteelSeries Siberia V3 khá dày và chắc chắn. Driver vẫn được đặt nghiêng nằm kín trong củ tai đều này cho thấy Steelseries Siberia V3 là một tai nghe close phone. Đây là thiết kế nhằm mục đích nâng cao khả năng cách âm.

Củ tai và Vòm tai

Tai nghe SteelSeries Siberia V3

Củ tai của Steelseries Siberia V3 được cải tiến êm hơn, mềm hơn và có dòng chữ Steelseries. Bên trái củ tai được tích hợp swich on-off mic. Vòm tai được thay đổi với bọc da toàn bộ và lớp da này khá xịn, khá

Micronphone

Microphone được thiết kế tương tự những dòng trước vẫn có khả năng thu gọn. Ngoài ra mic được thiết kế để cung cấp âm thanh tinh thể rỏ nét và được tùy chỉnh dễ dàng qua phần mềm SteelSeries Engine 3.

Hiệu ứng ánh sáng

Tai nghe SteelSeries Siberia V3

Với 16.8 triệu màu các bạn có thể tùy màu sắc đèn led tai nghe theo phong cách của mình thông qua chương trình SteelSeries Engine 3 . Trong chương trình SteelSeries Engine 3 sẽ có rất nhiều hiệu ứng để bạn lựa chọn

Hộp và Phụ Kiện

Steelseries Siberia V3 được đóng hộp khá đẹp. Phụ kiện đi kèm bao gồm : Sách hướng dẫn sử dụng và sticker (loại mới) dây của Steelseries Siberia V3 Prism dài 1,2m.

Tai nghe SteelSeries Siberia V3

Chất âm

Âm thanh đáng kinh ngạc và có thiên hướng về game, hiệu năng khá tốt. Sound được nâng cấp giúp Steelseries Siberia V3 mang lại âm thanh chi tiết, rỏ ràng và bass cực rỏ nét. Nó hoàn toàn có khả năng tái tạo âm thanh trong game để giúp người nghe cảm nhận tốt hơn và có phản ứng nhanh hơn đôi thủ. Âm thanh dễ dàng kiểm soát và tùy chỉnh thông qua phần mềm SteelSeries Engine 3.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

TAI NGHE

– Đáp ứng tần số: 20 – 20.000 Hz

– Trở kháng: 35 Ohm

– Độ nhạy sáng: 80 dB

– Chiều dài cáp: 1,5 m

– Kiểu kết nối: USB

MICROPHONE

– Đáp ứng tần số : 50-16.000 Hz

– Pick Up Pattern: Unidirectional

– Độ nhạy : -38 dB

Khả năng tương thích

– Windows và Mac OS X®

– Playstation

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here