Tổng hợp tựa Game chơi nhiều nhất tại phòng Net 2018

0
43

Tổng hợp những tựa Game được giới game thủ chơi nhiều nhất tại phòng net đầu năm 2018

Trong kinh doanh game net việc đón đầu tìm hiểu về xu hướng game mới hay như cầu chơi game của game thủ là điều vô cùng cần thiết. Từ những tựa game được chơi nhiều nhất sẽ giúp cho các chủ phòng net cân đối chi phí để đầu tư cấu hình phòng net phù hợp với nhu cầu sử dụng của game thủ. Vậy trong năm 2018 thì những tựa game nào đang hot nhất tại quán net? Thietkephongnet.vn sẽ giới thiệu đến các bạn chủ phòng Net của tựa game hot nhất hiện nay.

  1. Liên Minh Huyền Thoại

Đây là một tựa game quá quen thuộc với các game thủ. Tựa game huyền thoại này đã làm mưa làm gió trong làm game net Việt cũng như trên Thế giới.

Tổng hợp tựa Game chơi nhiều nhất tại phòng Net 2018

2. Đột kích

Mặc dù là một tựa game khá cổ, nhưng cho tới thời điểm này thì Đột Kích vẫn là tựa game bắn súng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, vượt trên rất nhiều các đối thủ mới ra mắt với đồ họa khủng hơn như Truy Kích, CSO, Warfare…

Với mức cấu hình tương đối thấp có thể chơi mượt trên những phòng net cỏ do vậy đột kích vẫn được đông đảo các game thủ ưa thích.

Tổng hợp tựa Game chơi nhiều nhất tại phòng Net 2018

3. Playerunknown’s Battlegrounds – PUBG

Là một tựa game mới ra mắt nhưng PUBG nhanh chóng nhận được sự đón nhận của các game thủ Việt Nam và cả trên thế giới. Sở hữu lối chơi độc đáo, sáng tạo, PUBG mang tới cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Bằng việc tự mình sinh tồn hay cùng Team của bạn sinh tồn trên Một đảo hoang với hàng 100 game thủ trên khắp thế giới. ới CCU kỷ lục lên đến gần 3 triệu người, PUBG thực sự là một hiện tượng thú vị nhất đầu năm 2018.

Tổng hợp tựa Game chơi nhiều nhất tại phòng Net 2018

4. Fortnite: Battle Royale

Việc ra mắt PUBG đã khiến khá nhiều các chủ phòng net phải điêu đứng vì PUBG yêu cầu cấu hình khá cao. Đặc biệt là RAM lên tới 12G mới có thể chơi mượt tựa game này trong khi đó các quán net hiện thời dung lượng ram chỉ ở mức 4G. Do vậy sự ra đời của Fortnite: Battle Royale với cơ chế tương tự PUBG trong khi đó cấu hình thấp hơn rất nhiều cũng đã khiến Fortnite: Battle Royale trở thành tựa game đc chơi nhiều nhất tại Phòng net đầu năm 2018 này.

Tổng hợp tựa Game chơi nhiều nhất tại phòng Net 2018

5. DOTA 2

Với cộng đồng người chơi Dota 2 khá nhiều nên độ hot của Dota 1 tại các phòng net không bị hạ nhiệt. Thêm vào đó, sau một thời gian có phần “Dịu nhiệt”, Dota 2 cũng đã cập nhật khá nhiều điều thú vị và vẫn là tựa game moba ấn tượng, mang tính đồng đội cao. Bởi vậy, Dota 2 xếp vị trí thứ 5 trong những tựa game hót nhất tại quán net đầu năm 2018.

Tổng hợp tựa Game chơi nhiều nhất tại phòng Net 2018

 

Việc lắm rõ nhu cầu của game thủ đối với các chủ phòng net là vô cùng quan trọng, nó quyết định khá nhiều đến sự thành bại của một dự án kinh doanh game net. Bạn là người có máu kinh doanh? Bạn nhìn thấy lợi nhuận vô cùng lớn từ ngành kinh doanh game net? Hãy tìm những chuyên gia trong lĩnh vực này để bạn có thể thành công hơn. Thietkephongnet.vn sẽ giúp bạn! Thietkephongnet.vn – Đơn vị tư vấn lắp đặt phòng net uy tín số 1 tại Việt Nam!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here